"ซ้ายอุกกาบาต" ฟาด "คนไม่ยอมคน"

"ซ้ายอุกกาบาต" ฟาด "คนไม่ยอมคน""ชุ้น เกียรติเพชร โปรโมเตอร์วิก 7 สี โพสต์ยืนยัน อาทิตย์ที่ 3 ต.ค. ช่อง 7 ถ่ายทอดสด เกิดเหตุสุดวิสัยเจอโรคเลื่อนแต่คราวนี้ผ่านหมดจด 100 %

 

           เมื่อเย็นวันพุธที่ 29 ก.ย.เฟสบุ๊คส์ มวยไทย เกียรติเพชร ได้โพสต์ลงข่าวยืนยัน รายการมวยไทยช่อง 7 สี ได้กลับมาพบกับแฟนมวยทั่วประเทศอีกครั้งอย่างแน่นอน หลังจากห่างหายไปนานกว่า 5 เดือน และมีข่าวว่าจะได้กลับมาตั้งแต่กลางเดือนกันยายนที่ผ่านมา แต่เนื่องจากเกิดเหตุสุดวิสัย มีความขัดข้องบางประการจึงเลื่อน ทว่าคราวนี้ชัวร์ป้าด 100% เต็ม โดยโพสต์ข้อความว่า 

ข่าวล่าเพื่อความชัดเจน #มวยไทย7สีกลับมาแล้ว          โปรโมเตอร์ #ชุ้น เกียรติเพชร คนทำงานตัวจริง จากรายการ #ศึกมวยไทย7สี เปิดใจ วันอาทิตย์นี้ 3 ตุลาคม 2564 แฟนมวยได้ดูมวยคู่โหดระหว่าง #กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย ถล่ม #เสกสรร อ.ขวัญเมือง อย่างแน่นอน             หลังจากที่ #ศึกมวยไทย7สี ออกรายการขึ้นป้ายไว้ตั้งแต่ 19 ก.ย.เลื่อนมา 26 ก.ย.จนถึงล่าสุดมาลงตัวในวันอาทิตย์ที่ 3 ตุลาคมนี้            ซึ่งทางโปรโมเตอร์ #ชุ้น เกียรติเพชร ในฐานะโปรโมเตอร์ ผู้จัด ดูแลรับผิดชอบคู่มวยถ่ายทอดสดทางช่อง 7 สี ก็ได้เดินหน้าทำงานตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา เพราะว่าคำถามเข้ามามากมายว่า อาทิตย์นี้จะมีมวยชกมั้ย            ซึ่งก็สรุปการทำงานอย่างละเอียดทุกขั้นตอน ยืนยันแบบชัดเจนว่า #ศึกมวยไทย7สี จะกลับมาพบกับแฟนมวยชัวร์ 100% เพราะที่ผ่านมาผมได้เดินงาน ประสานงานไปทุกที่ ทุกทาง ติดขัดตรงไหน ผมตามเกาะติด เพื่อทำทุกอย่างให้มวยกลับมาชกได้ตามปกติ เพื่อให้แฟนมวยได้ดูมวยดี มวยดังกันอีกครั้ง หลังจากที่รอคอยกันมานาน สัปดาห์นี้ ผมการันตีไม่พลาดอย่างแน่นอนครับ #ชุ้น เกียรติเพชร กล่าวยืนยันค่อนข้างชัดเจน แฟนมวยโปรดติดตามทางช่อง 7 สี